Hashtag cầm tay

5/5 - (2 bình chọn)

Hashtag cầm tayHashtag cầm tayHashtag cầm tay bao gồm phần thân và phần tay cầm được in trên chất liệu PP sau đó được cán lên chất liệu Format là tấm giấy có màu trắng, dày 5mm, nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Kích thước hashtag thường là 30x40cm theo khổ Ngang hoặc khổ Dọc, bao gồm phần tay cầm với chiều dài từ 11 – 15 cm. Phần thân Hashtag thường được thiết kế với các từ khoá quảng bá, tuyên truyền cho sự kiện. Đa dạng về mẫu mã, màu sắc,… hashtag luôn có sức hút kỳ lạ đối với người tiêu dùng và được sử dụng phổ biến trong các sự kiện.

Khi thiết kế hashtag, bạn cần chú ý: Phần tay cầm là cố định, phần thân là tuỳ chỉnh. Bạn có thể thiết kế các từ khoá, hình ảnh tại phần thân hashtag với bất kỳ hình dáng nào tuỳ theo ý muốn của mình. Sau khi in ấn, phần thân hashtag sẽ được cắt thành phẩm theo hình dáng file thiết kế của bạn.

* ƯU ĐIỂM:

– Hashtag cầm tay được làm từ chất liệu PP cán format, không thấm nước và bền. – Dễ dàng tạo hình, khối, chữ. Khả năng giữ mực tốt, mang lại chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp. – Tuổi thọ sản phẩm cao.

* KHUYẾT ĐIỂM:

Hashtag cầm tay là tấm phẳng, không gấp hay cuộn lại, dễ gãy khi vận chuyển. – Chất liệu giòn, không chịu được nhiệt độ cao.

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

“Ẩn thẻ cầm tay được sử dụng để lan truyền thông tin đến cộng đồng trong các sự kiện, chương trình, sinh nhật, tiệc cưới… hoặc để động viên, cổ vũ và hỗ trợ cho những nội dung mà tổ chức muốn chia sẻ với mọi người.”

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi phổ biến về sản phẩm Hashtag cầm tay

1. Chất liệu của Hashtag cầm tay được làm bằng gì?

Hashtag cầm tay được làm từ chất liệu PP trong nhà bồi Fomat 5mm.

2. Hashtag cầm tay có được cán màng không?

Chúng tôi sử dụng cán màng mờ một mặt trên Hashtag cầm tay để tăng độ bền và giữ cho mực in không bị phai màu, không bị ố, màu sắc vẫn rõ nét, sản phẩm có tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

3. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

Thời gian in và giao hàng sẽ được thông báo cụ thể tùy theo số lượng Hashtag cầm tay bạn đặt. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in số để có thể sản xuất ngay với số lượng ít trong vòng 24 giờ. Nếu muốn, bạn có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại TGIA hoặc cho đơn vị vận chuyển nhanh giao hàng (chi phí vận chuyển sẽ do bạn chi trả). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chính sách giao hàng miễn phí theo quy định tại liên kết: https://thegioiinan.com/faq/185/giao-hang-van-chuyen.html

4. Hashtag cầm tay có những kích thước nào?

Hashtag cầm tay thường được sản xuất với kích thước phổ biến là A2, A3, A4,… Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu riêng, chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước mong muốn của bạn.

5. Khi nào nên sử dụng Hashtag cầm tay?

Standee cầm tay thường được sử dụng trong các buổi tiệc party công ty hoặc bất kì chương trình, sự kiện hay hội họp sinh nhật, tiệc cưới, khai trương và nhiều dịp khác. Ngoài ra, standee cầm tay còn được sử dụng để quảng bá trong nhiều lĩnh vực như chương trình thực tế, sự kiện ra mắt bộ phim mới, sự kiện thời trang, âm nhạc, khai chương sản phẩm, dịch vụ sắp được tung ra thị trường, tuyên truyền chiến dịch và nhiều hơn nữa.

6. Làm sao để bảo quản Hashtag cầm tay và thời gian sử dụng là bao lâu?

Hashtag cầm tay được sản xuất từ chất liệu PP bồi Fomat nên không chịu nhiệt tốt và rất dễ gãy, vì vậy bạn cần chú ý không tác động mạnh và tránh để Hashtag cầm tay vào nơi có nhiệt độ cao. Thời gian sử dụng của sản phẩm khoảng 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu